วิทยาลัยเทคโนโลยีจรัสพิชากร ร่วมกับบริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) จัดอบรมการพัฒนาศักยภาพครู และบุคลากรทางการศึกษา การใช้งาน Learning With iPad (LWI) เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการเรียนรู้ของครู และเพื่อใช้ทำสื่อในการเรียนการสอนเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนของนักเรียน/นักศึกษาให้ดียิ่งขึ้น

#วิทยาลัยเทคโนโลยีจรัสพิชากร#เทคโนจรัส#จรัสอาชีวะ#JCT

#อาชีวะ#ฝีมือชน#คนสร้างชาติ

#อาชีวะ#เรียนดี#มีความสุข

#อบรมพัฒนาศักยภาพ#ครู#อาจารย์#บุคลากรทางการศึกษา#การใช้งาน#iPad#คอมเซเว่น#COM7