🎯👉👉ข่าวดีสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนในสาขาธุรกิจค้าปลีก เทคโนจรัสเปิดรับแล้ววันนี้ รับทุนการศึกษา มากกว่า 5,000 บาท ต่อปี📌📌

เรียนในระดับปวช. รับทุน 6,000 บาท เรียนในระดับปวส. รับทุน 20,000 บาท ต่อปี สามารถเรียนต่อจนถึงปริญาตรี จบแล้วบรรจุงานทันที🥰🥰🥰

#วิทยาลัยเทคโนโลยีจรัสพิชากร#เทคโนจรัส#จรัสอาชีวะ#JCT

#รับสมัครนักเรียน#สาขาวิชาธุรกิจค้าปลีก#ธุรกิจค้าปลีก#ค้าปลีก#รับทุน#ปริญญาตรี#จบแล้วมีงานทำ#ทันที